fbpx

Ngôn ngữ nước ngoài

Lời chứng thực" ou "Những lời chứng thực

Ông Pérez đã bị cháy nhà cách đây 5 năm và bảo hiểm không giúp ông phục hồi đúng cách. Khi ông gặp cháy nhà lần thứ hai, ông biết rằng mình cần có một người đứng về phía ông để chiến đấu cho sự phục hồi của mình. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của Crossroads, ông Pérez đã phục hồi hoàn toàn sau vụ cháy trong nhà của ông.

Không ai mong đợi ngôi nhà của mình bị cháy. Bạn sẽ làm gì nếu ai cũng nói với bạn rằng bạn không cần một người bảo vệ cho yêu cầu bồi thường bảo hiểm của mình? Sandra Ramirez tin tưởng vào trực giác của mình và thu hoạch được lợi ích nhờ đội ngũ Crossroads Insurance Recovery Advocates, LLC. Chúng tôi có những nhân viên điều chỉnh bồi thường bảo hiểm công khai có kinh nghiệm làm việc cho bạn; không phải cho công ty bảo hiểm.

Chịu thiệt hại trong nhà có thể gây ra rất nhiều áp lực. Đó là lúc Crossroads giúp đỡ. Ông Portillo rất hài lòng khi gọi đội ngũ Crossroads để giải quyết các công ty bảo hiểm.

Bà Galván đã trải qua một vụ cháy nhỏ tại nhà của mình và kết quả là gặp nhiều sự thất vọng. Sau khi bị nhiều nhà bảo hiểm lừa đảo cố gắng ký hợp đồng với công ty của họ, bà được khuyên không nên thuê một chuyên viên bảo hiểm. Tuy nhiên, bà Galván đã tìm thấy đội ngũ Crossroads Insurance Recovery Advocates, LLC và nhận thấy được tầm quan trọng của việc có một chuyên gia đòi lại quyền lợi bảo hiểm. Bà muốn cho biết đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc cho BẠN; không phải cho công ty bảo hiểm.

Sign up for updates

Enter your email adress to get the latest information from Crossroads.

Select what you would like to subscribe to:

Crossroads Insurance Recovery Advocates

Licenses
Entity License: 1924788
For individual licenses, please view Team page.

Privacy Policy, Terms of Use, & Disclaimer
Copyright © 2023 Crossroads Insurance Recovery Advocates, LLC

Scroll to Top